Cá rán tưởng chừng là món ăn hết sức đơn giản, dễ làm hàng ngày nhưng rất nhiều người gặp phải tình trạng cá chiên xong không thành nguyên con mà bị nát do dính chảo mất thẩm mỹ.
Continue reading...
Những mẻ cá rò tươi sống sau khi đánh bắt từ biển lên được rửa sạch rồi để ráo. Tiếp đến, người ta trộn đều cá với thính, muối và ủ trong khoảng 2 tháng, đến khi có vị chua thì cho thêm ớt, bột ngọt, đường.
Continue reading...
Vùng Tri Tôn, An Giang có món đặc sản bò xào kiến vàng với lá chha ca dao. Món ăn này thu hút nhiều thực khách tới Tri Tôn để thưởng thức.
Continue reading...
Cơm nhà có thể không nhiều món, không phải là sơn hào hải vị nhưng luôn là ngon nhất với mỗi thành viên và đặc biệt ăn hoài không chán.
Continue reading...
Vỗ vào quả dưa hấu là một trong các mẹo chọn dưa hấu ngon mà nhiều người truyền tai nhau áp dụng, tại sao phương pháp này có hiệu quả?
Continue reading...
Đôi khi không cần chuẩn bị nhiều món, chỉ cần nấu món cơm hải sản theo công thức dưới đây đủ ngon và giàu dinh dưỡng. Người thưởng thức và dọn dẹp đều cảm thấy rất hạnh phúc.
Continue reading...
Việc vận chuyển đậu phụ từ Lạng Sơn xuống Hà Nội mất nhiều thời gian, chưa kể nhiệt độ bảo quản không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của đậu nên khách ở xa có tiền cũng khó mua.
Continue reading...
Dế cơm chiên mắm nhĩ là món ăn đặc sản của vùng Tri Tôn, An Giang, được nhiều thực khách địa phương và du khách phương xa thích thú thưởng thức.
Continue reading...
Dù thích sự thoải mái và phóng khoáng, nhưng khi ăn theo quy tắc phù hợp, chúng ta không chỉ thanh lịch trong trải nghiệm ăn uống mà còn giúp người bên cạnh dễ chịu.
Continue reading...
Đậu phụ sốt nấm đùi gà rất bổ dưỡng, sánh quyện trong nước xốt tốn cơm vô cùng. Cách làm lại cực kỳ đơn giản, người vụng mấy cũng có thể làm được.
Continue reading...